Lễ tốt nghiệp & Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015
July 2, 2016
Thông báo: Nhận lại hỗ trợ kinh phí học nghề
November 11, 2016

Chị My học sốt và nhân bánh mì để mở quán

Chị Lê Diệu My mong muốn mở quán ăn nhẹ với bánh mỳ thịt kèm đồ uống là món chính. Được bạn bè giới thiệu, chị My đã quyết định theo học khóa học về nước sốt bánh mì, nhân bánh mì thịt và pha chế tại trường dạy nghề ẩm thực Netspace Hà Nội.Chị My cho biết, mô hình quán ăn bánh mỳ kết hợp với đồ uống đang rất thịnh hành và hút khách hiện nay. Bởi nhu cầu thưởng thức bánh mì với nước sốt đa dạng, đậm đà và các loại nhân bánh mì có hương vị đặc trưng đang được thực khách rất ưa chuộng.

Học làm các loại sốt  dành cho bánh mì, chị My được giảng viên hướng dẫn phương pháp sản xuất các loại nước sốt với hương vị đặc trưng được chế biến khá kỳ công.

Học phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì, chị My được hướng dẫn bí quyết làm nhân từ khâu chọn nguyên liệu đến sơ chế nguyên liệu, chế biến và định lượng, tẩm ướp hương vị, cách điều chỉnh nhiệt độ sao cho thịt thơm ngon đến công đoạn ra thành phẩm.
Học pha chế đồ uống, chị My được hướng dẫn pha chế các loại đồ uống để thực khách có thể dùng kèm và kết hợp khi thưởng thức bánh mì, tạo sự đa dạng cho việc phục vụ của quán.

Ngoài ra, chị My còn được giảng viên hỗ trợ tư vấn chọn thiết bị, dụng cụ như lò nướng và cách bảo quản nhân, nước sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh.

“Kiến thức thực tế, các thầy giảng dạy rất nhiệt tình, chi tiết và hiệu quả. Special thanks thầy Giang, thầy Bình và thầy Tài đã hỗ trợ, giảng dạy, chỉ giáo cho em những kiến thức sát thực tế, có thể áp dụng trong việc mở quán.”, chị My chia sẻ.

hoclambanhmi01

hoclambanhmi03
Chị My trong buổi học về sốt và nhân bánh cùng thầy Huỳnh Quốc Bình và thầy Lê Hồng Giang tại trường Netspace

hoclambanhmi05

banhmi-thi
Sốt và nhân bánh mì đậm đà Chị My chia sẻ cảm nghĩ sau khóa học.