Chương trình đào tạo BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Bếp Trưởng Bếp Bánhlà chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay vì sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

Giới thiệu chương trình đào tạo Nghề Làm Bánh.

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours… Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake… thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này nên bạn sẽ học “bí quyết” để làm bánh ngon.
Thời gian đào tạo: (35 buổi)
Chứng chỉ hoàn tất khóa học Nghề Làm Bánh
  • Bằng nghề “Nghề làm bánh” do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng tiếng Anh “Professional Pastry Couse” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep
Nội dung khóa học: Gồm 3 học phần
– Học Phần Bánh Ngọt
– Học Phần Bánh Mì
– Học Phần Bánh Kem
I. Kiến thức tổng quan:
– Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt
– Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu…
– Quy trình nhào cán bột
– Cách sử dụng lò nướng
– Nhận biết công thức thật, công thức ảo – thật
– Các tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu
– Cơ cấu tổ chức bếp bánh
– An toàn vệ sinh lao động và vệ sinh thực phẩm
– Thực hành các kỹ năng fold, nhào bột, đánh trứng, trộn nguyên liệu
– Cách décor trang trí bánh

II. Học phần bánh ngọt:
1. Dòng bánh truyền thống Việt Nam:

Bánh Đậu Xanh
– Bánh da lợn
– Bánh đậu xanh
– Bánh chuối nướng
2. Dòng bánh nướng:
– Sponge cake, Roll sponge
– Cream brulle, Cheese cake
– Choux, Caramel
3. Dòng bánh lạnh:

– Panacota, Cookies
– Chocolate coconut cream, Chocolate mousse
– Chocolate brownie, passion cheese
– Red velvet, Mango pudding
– Tiramisu, Lady finger, Matcha cheese cake
4. Rau câu 3D.
III. Học phần bánh mì:
1. Bánh mì Á:

– Bánh chà bông kẹp, Bánh tổ cút Jambon
– Bánh mì xoắn ốc nhân khoai môn, Bánh lưỡi dứa
– Bánh mì xúc xích chà bông Mã lai
– Paparoti xúc xích, Bánh mì hột vịt muối
– Bánh Doughnut custard, Doughnut chocolate
– Bánh mì bông lan mặn, Paparoti nhân thơm
– Bánh xúc xích cắt chiếc lá, Bánh mì ốc thịt
– Bánh mì ốc kem sữa tươi, Bánh đùi gà nhân thịt
– Bánh bao nhân thịt chà bông trứng cút, Xúc xích chiên xù.

2. Bánh mì Âu:
– Hamburger, Baugutte
– Seafood Pizza
– Sour rye Bread, Pate chaud
– Bánh xếp nhân thịt
VI. Học phần bánh kem:
– Tổng quan bánh kem, giới thiệu công cụ dụng cụ.
– Cách làm bánh bông lan (Hấp, nướng).
– Kỹ thuật phủ bánh, chà láng, pha màu kem.
– Các kiểu trang trí viền cơ bản, viết chữ.
– Thực hành nặn các loại bông – thú buổi 1,2,3,4
– Kỹ thuật làm bánh bông lan, kem bơ.
– Thực hành làm bánh Sinh nhật.
– Thực hành làm bánh cưới hỏi.
– Thực hành làm bánh Noel.
– Thực hành làm bánh trẻ em.
*** Học viên ôn tập và thi tốt nghiệp cuối khóa.
Học phí: 18.000.000vnđ/khóa đã bao gồm chi phí NVL trong quá trình học, giáo trình, đồng phục, bằng cấp (Không bao gồm NVL thi tốt nghiệp cuối khóa).
Học viên đăng ký và đóng học phí trọn khóa trước ngày khai giảng 3 ngày sẽ được giảm 10% học phí.
Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
🔶 Xem thông tin các khóa học tại: http://netspace.edu.vn/
🔶 Liên hệ để biết thêm thông tin cụ thể của khóa học.
– Tel(063)3 811 199 – (063)3 811 166
– Hotline: 0965 82 83 88 – 0905 362 809
– Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt.