Kỹ thuật pha chế đồ uống

Chương trình đào tạo nghềKỹ thuật pha chế đồ uống đào tạo những kiến thức và hướng dẫn thực hành để bạn trở thành bậc thầy giỏi nhất trong ngành pha chế. Với khóa học này, bạn sẽ học hơn 30 dòng thức uống với 100 loại thức uống khác nhau từ thông dụng đến những thức uống đang là xu thế hiện đại thế giới.

Dưới sự giảng dạy của Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế, các Trưởng Bar, các Chuyên gia pha chế thức uống Barista hàng đầu… nhằm trang bị kiến thức về quản lý, mở quán cafe, quán trà, quán sinh tố, quán kem, điều hành bar… Đây là khóa học, Netspace đào tạo để bạn có nghề ổn định và lương cao, bởi nghề pha chế đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức thu nhập tốt và ổn định nhất hiện nay.

hoc-quan-ly-pha-che2
Các học viên Netspace với sản phẩm thi cuối khóa lớp học pha chế cocktail

Thời gian: 

  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học.
  • Thời gian: 226 giờ
Ca học Ca Sáng Ca Chiều Ca Tối
2-4-6
hoặc 3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

Học phí

  • Học phí: 10.260.000đ/ 1 khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục trong quá trình học.
  • Hoàn tất học phí 1 lần được giảm 5% – 10% học phí
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí).

Chứng chỉ hoàn tất khóa Kỹ thuật pha chế đồ uống

  • Bằng nghề “Kỹ thuật pha chế đồ uống” bằng tiếng Việt do Sở Lao Động Thương Binh Xã hội TP.HCM cấp.
  • Bằng “Professional Beverage Service Courses bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Nội dung khóa Kỹ thuật pha chế đồ uống (gồm 4 phần)

  • Kiến thức, sử dụng máy móc/ nguyên liệu và các nguyên tắc pha chế.
  • Thực hành các loại thức uống tổng hợp.
  • Thực hành các loại thức uống hiện đại và làm các loại bánh trong tiệm cafe.

chuyen-vien-pha-che01
Để trở thành một chuyên gia pha chế, bạn cần sự nhiệt huyết, niềm đam mê và mang sứ mệnh tạo ra những thức uống ngon nhất.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Phần 1: Các nguyên tắc Pha chế căn bản

  • Phân biệt Bartender, Barista và pha chế tổng hợp.
  • Giới thiệu sơ nét về pha chế tổng hợp và Bartender.
  • Trang thiết bị và dụng cụ pha chế.
  • Kiến thức về thức uống có cồn & không cồn.
  • Các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế.
  • Các nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa và bảo quản nguyên liệu.
  • Các phương pháp pha chế các dòng thức uống.

Phần 2: Học pha chế các loại thức uống hiện đại

  • Milk Tea (Trà sữa)
    • Matcha Jelly (trà kết hợp thạch)
    • Thailand Jelly (trà Thái kết hợp thạch)
    • Hồng Trà…
  • Ice blended (Thức uống đá xay)
    • Coffee Caramel Chelly (cafe, caramel và thạch)
    • Coffee Ice blended
    • Chocolate
    • Matcha
    • Cookies…
  • Shake (Thức uống lắc)
    • Yogurt Shake (Blueberry Yogurt, Peach Yogurt, Strawberry Yogurt)
  • Lassi (Thức uống dinh dưỡng)
    • Green tea Lassi
    • Kiwi Lassi
    • Strawberry Lassi
    • Mango Lassi
    • Custard Apple Lassi
  • Smoothies (sinh tố hiện đại)
    • Frappucino Smoothies
    • Mango Mania Smoothies
    • Raspberry Smoothies, Blueberry Smoothies
    • Peach Smoothies, Strawberry Smoothies, Kiwi Smoothies…
  • Italia Soda (Soda Ý)
    • Mojito
    • Granita
    • Sparklers…
  • Espresso Coffee (Café máy)
    • Espresso
    • Cappuchino
    • Latte…

hoc-pha-che3

THUC UONG- Campuchino

THUC UONGsoda ý

THUC UONG- mocha nóng 2

THUC UONG- sinh tố dâu 2

THUC UONG- hazenut blended

Học pha chế các loại thức uống hiện đại  – Dạy pha chế

Phần 3: Học pha chế – Dạy pha chế các loại thức uống truyền thống

  • Traditional Vietnamese Coffee (Cafe truyền thống Việt Nam)
    • Café phin (nóng/đá)
    • Café sữa, Bạc xỉu
    • MixedEgg Coffee (Café trứng)
  • Cacao
    • Cacao nóng
    • Mixed Chocolate Cacao
    • Mixed Coffee Cacao
  • Traditional Vietnamese Tea (Trà truyền thống)
    • Hot/Cold tea (trà đào, trà mơ, trà thảo mộc, trà gừng mật ong)
  • Vietnamese Smoothies (Sinh tố)
    • Mãng cầu
    • Sapoche
    • Bơ, dừa, dâu, xoài, cà chua, chuối…
    • Sinh tố 2 tầng
  • Nước ép trái cây
    • Nước ép đa tầng
    • Ép dưa hấu, Ép thơm, Ép táo, Ép carot, Ép bưởi, Ép dâu …
    • Cam vắt, Nước chanh…
  • Trái cây dầm
    • Fruit mudded
    • Trái cây dầm nhóm chua
    • Trái cây dầm nhóm béo

thuc-uong-truyenthong

soda ý 4

THUC UONG - red sun

THUC UONG- trà vải

THUC UONG- Yogurt shake
Học pha chế – Dạy pha chế các loại thức uống truyền thống kết hợp phong cách hiện đại
hiện đang là xu hướng các mô hình kinh doanh hiện nay

Phần 4: Học pha chế đặc biệt

1. Dòng Thức uống truyền thống mới

    • Cà phê trứng
    • Trà matcha trứng
    • Trà Thái trứng
    • Cacao trứng

2. Dòng Trà sữa cao cấp

  • Trà xanh sữa (Green milk tea)
  • Trà sữa Thái (Thailand milk tea)
  • Trà sữa Olong (Olong milk tea)
  • Trà sữa thiết quan âm

3. Dòng Kem trái cây  (Kem không sữa-Sorbet)

    • Kem chanh dây
    • Kem cam xoài
    • Kem xoài
    • Kem thanh long đỏ

4. Dòng Trang trí kem cao cấp

  • Trang trí kem ly
  • Trang trí kem dĩa
  • Trang trí kem bánh

5. Dòng Cocktail giải khát (Có cồn nhẹ)

    • Blue Heaven
    • I Love U
    • Margarita
    • Mojito
    • Blue Lagoon
    • Maitai
    • Sex on the beach
    • Singapore Sling
    • Long Island Iced Tea
    • Tequila Sunrise

6. Mocktail giải khát (Không cồn)

  • Pom Pom
  • Cinderel
  • Shirley Temple
  • Pussy Foot
  • Virgin Colada
  • Virgin Mojito

7. Dòng Trà trái cây cao cấp đặc biệt

  • Strawberry Tea
  • Mango Tea
  • Banana Tea
  • Sampodillia
  • Grape Tea
  • Soursop Tea
  • Passion Tea
  • Pineapple Tea
  • Peach Tea
  • Kiwi Tea
  • Trái cây tùy mùa

7. Dòng các loại đá xay cao cấp

  • Mango Mania
  • Frappuccino
  • Matcha Mint
  • Skinny
  • Matcha Freeze
  • Caramel Chelly
  • Monkey Mocha.

8. Dòng bánh lạnh mới

  • Passion Mousse chanh dây
  • Panacota dâu
  • Lime cheesecake

Phần 5:  Thi tốt nghiệp

  • Ôn tập các kiến thức đã học.
  • Thi tốt nghiệp.

hoc-pha-che2
Thiết bị học pha chế hiện đại giúp học viên thoải mái khi học pha chế tại 
trường Netspace – Dạy pha chế