Cảm nhận học viên

September 21, 2016

Chị My học sốt và nhân bánh mì để mở quán

Chị Lê Diệu My mong muốn mở quán ăn nhẹ với bánh mỳ thịt kèm đồ uống là món chính. Được bạn bè giới thiệu, chị My đã quyết định theo học khóa học về nước sốt bánh mì, nhân bánh mì thịt và pha chế tại trường dạy nghề ẩm thực Netspace Hà Nội.
July 1, 2016
biquyet-naupho-01

Anh Phụng (Lâm Đồng) học Bí quyết nấu Phở tại Netspace Đà Lạt

Anh Đặng Nguyên Phụng (Di Linh, Lâm Đồng) học nấu Phở tại Trường Netspace Đà Lạt do thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Quốc Y trực tiếp giảng dạy. Sau khi học xong anh Phụng đã cảm nhận:  “Học nấu Phở từ thầy Y không những học bí quyết nấu Phở ngon mà còn học phương thức nấu Phở hiện đại cũng như cách nấu để phục vụ số lượng khách hàng đông, nhưng vẫn giữ được mùi vị”