Trường ẩm thực Netspace Đà Lạt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thầy Đại
July 1, 2016

Trường ẩm thực Netspace Đà Lạt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 19/11, Trường dạy nghề ẩm thực Netspace Đà Lạt đã tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam và trao bằng tốt nghiệp nấu ăn cho các học viên đang theo học tại trường.

Tại buổi lễ các thầy cô giáo và học viên của trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm đã được các học viên trao tặng như lời tri ân sâu sắc về công lao đối với thầy cô giáo trong việc truyền đạt giảng dạy những kiến thức cho học viên.

Dịp này, Trường dạy nghề ẩm thực Netspace Đà Lạt đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 120 học viên theo học các ngành pha chế, làm bánh, bếp Việt, bếp Âu, bếp Á thuộc các khóa học của nhà trường. Trong đó, có 4 học viên đạt loại giỏi, 96 học viên đạt loại khá, 20 học viên đạt loại trung bình khá.